ประวัติ แองโกล-ไทย

กว่า 70 ปีในประเทศไทย


บริษัท แองโกล-ไทย จำกัด ถูกก่อตั้งเมื่อปี 2490 โดยนักธุรกิจชาวอังกฤษเพื่อประกอบธุรกิจการจำหน่ายเครื่องกลและเครื่องมือทางการเกษตร สินค้าที่มีความก้าวหน้าในการเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพให้วงการเกษตรกรรมในประเทศไทย ซึ่งเรามีความเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจเครื่องกลการเกษตรมายาวนาน 

นอกเหนือจากการให้การบริการสินค้าให้วงการเกษตรกรรมแล้ว กลุ่มบริษัท แองโกล-ไทย ยังขยายการบริการทั้งด้านความรู้และจำหน่ายสินค้าไปยังแถบประเทศเพื่อนบ้านทั้งใน พม่า ลาว และกัมพูชาอีกเช่นเดียวกัน สินค้าที่จัดจำหน่ายในกลุ่มบริษัทเป็นสินค้าในหมวดเครื่องกล เช่น เกียร์อัตโนมัติ Allison จากสหรัฐ รถหัวลาก Sinotruk จากประเทศจีน ฯลฯ

ปัจจุบันบริษัท แองโกล-ไทย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนกับต่างชาติโดยมีกลุ่มบริษัท DBG เป็นผู้ถือหุ้นในประเทศไทยซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ Perkins จากประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยมากว่า 20 ปี 

กลุ่มของบริษัทเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลและอะไหล่ต่างๆ ในประเทศไทยมานานกว่า 70 ปี 

บริษัท แองโกลไทยเพาเวอร์ เป็นบริษัทในเครือที่จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้ารวมทั้งให้บริการหลังการขาย พร้อมอะไหล่แท้และทีมงานช่างเทคนิคที่ได้รับการอบรมจากโรงงานผู้ผลิต เราพร้อมให้บริการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตั้งแต่ขนาดเล็ก 10 kVA จนถึงขนาด 2500 kVA

 

 

 

 


Anglo-Thai Power Company Limited