eLet Us Help


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus.

Register Now


เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟขนาด 10 kVA ถึง 2500 kVA

ด้วยประสบการณ์ในตลาดเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามากว่า 20 ปี ลูกค้าของเราจะมั่นใจได้ว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามูลสูงของท่านจะรับใช้ท่านได้นานคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป และให้กำลังไฟฟ้าในเวลาที่ท่านต้องการมากที่สุด

เครื่องยนต์คือหัวใจของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและเป็นชิ้นส่วนหลักที่มีมูลค่ามากที่สุด เราคัดสรรเครื่องยนต์ Perkins ที่มีชื่อเสียงจากผู้ผลิตประเทศอังกฤษที่ได้มาตรฐานระดับโลก เครื่อง Perkins มีตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ในประเทศไทยที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้านอะไหล่และซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ Perkins โดยตรงจากผู้ผลิตมากว่า 20 ปี และให้บริการ Warranty จากผู้ผลิต ท่านจะมั่นใจได้ว่าจะได้อะไหล่แท้ทุกชิ้นในการให้บริการเพื่ออายุการใช้งานที่ยืนยาว เรามีข้อมูลทางเทคนิคที่จะซ่อมบำรุงเครื่องยนต์และให้การรับประกันโดยตรงจากผู้ผลิต 

เราเลือกชิ้นส่วนทุกชิ้นที่มีคุณภาพมาใช้ในการประกอบเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตั้งแต่ไดนาโม เบรกเกอร์ ระบบ Automatic Transfer Switch แผงควบคุมต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน เพราะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะดีเท่ากับจุดอ่อนที่สุดของระบบซึ่งทำให้เครื่องไม่สามารถทำงานได้และเกิดปัญหาในอนาคต ไม่คุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

Perkins Engine Front Page

 

Heading 2

Build customer journeys and finally infiltrate new markets. Drive best in class so that as an end result, we surprise and delight. Inform user engagement and finally use best practice. Synchronise below the fold yet use best practice. Repurposing stakeholder management to in turn funnel users.

Link 1

Heading 3

Amplify below the line to get buy in. Generate thought leadership and finally gain traction. Considering brand pillars with the aim to increase viewability. Engaging bleeding edge and above all, be on brand. Amplifying growth channels so that we take this offline. Leading below the line and finally funnel users.

Link 2

การเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเครื่องจักรที่ใช้งานหนักเนื่องจากต้องทำงานที่ภาระโหลดสูงต่อเนื่องตลอดเวลาทีมีการใช้งาน เราต้องมั่นใจว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะให้กำลังไฟอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่เราต้องการ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นเครื่องจักรที่มีราคาสูง ต้องเลือกอย่างถูกต้องเพื่อที่จะใช้งานได้ยาวนานเวลาหลายสิบปี

การเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่างเพื่อให้คุ้มค่าเงินที่ลงทุน


เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบตู้เก็บเสียง (Silent Canopy)

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบตู้เก็บเสียงเหมาะสำหรับการใช้งานที่อาจจะต้องมีการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ ตู้จะถูกออกแบบให้กันน้ำกันฝนเข้า ภายในตู้จะบุฉนวนเสียงทนไฟเพื่อลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่อง บางครั้งก็ใช้กับหน้างานที่ไม่สะดวกที่จะสร้างห้องเครื่อง หรือต้องการความรวดเร็วในการใช้งาน การซ่อมบำรุงจะยากกว่าเนื่องจากพื้นที่แคบ การซ่อมใหญ่จะต้องนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้าออกมาซ่อมภายนอกตู้ 

แม้ตู้จะถูกออกแบบมาอย่างถูกหลักวิชาแล้ว แต่ต้องคำนึงถึงตำแหน่งการวางตู้เพื่อให้อากาศร้อนไหลเวียนได้ดี 

มีให้เลือกทุกขนาดตามการใช้งานจากเล็ก 10 kVA จนถึง 2500 kVA  Standby


เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเปิด (Open Type)

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเปิดเป็นแบบที่นิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องเครื่องหรือในอาคารแบบถาวร การดิดตั้งต้องคำนึงถึงพื้นที่ที่เหมาะสม การไหลเวียนของอากาศเข้าออกในห้อง ความสั่นสะเทือนที่ฐานเครื่อง การเดินท่อไอเสียออกไปนอกห้อง การออกแบบขนาดถังน้ำมันเชื้อเพลิงและท่อที่เหมาะสม

เรามีวิศวกรที่ได้รับการอบรมและได้รับข้อมุลจากผู้ผลิตเครื่องยนต์สำหรับให้บริการออกแบบห้องและการติดตั้งที่เหมาะสมถูกหลักวิชา เพื่อให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำงานที่ประสิทธิภาพสูงสุด และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยปกติแล้วเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ติดตั้งแบบนี้จะบำรุงรักษาง่ายเนื่องจากมีพื้นที่ซ่อมบำรุงกว้าง   

มีให้เลือกทุกขนาดตามการใช้งานจากเล็ก 10 kVA จนถึง 2500 kVA  Standby

Best in the Industry


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nullam eu dignissim tortor, sit amet bibendum lacus.

Get a Free Quote